Home / Tu Tâm / Tháng 11, ba con giáp này TUYỆT ĐỐI ĐỀ PHÒNG họa huyết quang, điềm báo TAI NẠN bất ngờ, tổn thương lớn về sức khỏe
Tháng 11, ba con giáp này TUYỆT ĐỐI ĐỀ PHÒNG họa huyết quang, điềm báo TAI NẠN bất ngờ, tổn thương lớn về sức khỏe

Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây hãy thật cẩn thận vì có thể tổn thương lớn về sức khỏe, điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang trong tháng 11/2017.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Tuất tổn thương lớn về sức khỏe, điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang. Vận khí ngày càng giảm sút, cát ít hung nhiều, cần hành sự thận trọng, đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe.

Trong tháng 11 này bản mệnh bị tiêu hao nguyên khí, tài vận bấp bênh, cảm giác chi tiêu eo hẹp, phát sinh nhiều khoản tiêu pha bất ngờ, không có sự chuẩn bị từ trước.

Sự nghiệp khó có bước phát triển mới, cần xác định hướng đi rõ ràng kẻo sẽ tốn công vô ích. Nên tập trung làm tốt công việc, dự án hiện tại, đừng tham lam mở rộng cái mới kẻo mất cả chì lẫn chài.

Về tình cảm, vợ chồng không hài hòa, thường xảy ra tranh cãi. Bản mệnh dễ ngạo mạn, hành xử thiếu hài hòa, gây sóng gió trong gia đình, đe dọa đời sống hôn nhân.

Ảnh minh họa.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Hợi trong cát tàng hung, sức khỏe gặp vấn đề. Bên cạnh đó, cần đề phòng tai nạn bất ngờ, nhiều chuyện muộn phiền, họa huyết quang.

Vận khí lên xuống thất thường, làm việc gì cũng thận trọng, lập sẵn phương án đề phòng, thậm chí có thể đưa ra tình huống xấu nhất có thể xảy ra, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất.

Nhìn chung phương diện sự nghiệp tuy có trở ngại, cạm bẫy nhưng chỉ cần làm tốt công tác phòng bị, mọi vấn đề đều được xử lý. Đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng, không tham gia các cuộc tranh chấp, tránh làm sự việc càng thêm nghiêm trọng.

Phương diện tình cảm phong phú dạt dào nhưng vẫn có dấu hiệu thu hút đào hoa xấu, đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Tuổi Dậu

Tháng 11/2017 này, người tuổi Dậu có vận trình giảm sút, hung vận nhiều hơn cát vận. Công việc bất thuận, đối ngoại có sự cạnh tranh mạnh, đối nội không thỏa đáng gây lục đục nội bộ. Xử lý vấn đề phải thận trọng, tỉ mỉ, tránh xảy ra sai sót kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Mâu thuẫn giữa nội bộ, giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên ngày càng gay gắt. Có kẻ tiểu nhân đeo bám chỉ vì ghen ghét, đố kỵ tài năng và thành quả bạn đã đạt được, cần ứng xử khôn khéo thì mới thoát được nạn tiểu nhân. Nam mệnh có thể sẽ gặp may mắn hơn nữ mệnh trong công việc.

Tình hình tài chính chưa thể ổn định, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị kẻ xấu lừa đảo. May mắn bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có thể hóa cát thành hung, không bị hao tổn nhiều về tiền của, kể cả trường hợp xấu nhất.

Sức khỏe giảm sút, đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông. Tình cảm không sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo methongthai.org

============

Xem thêm

10 năm hết lòng yêu nhau, chưa cưới vì chờ ổn định, thế rồi lại chia tay vì người thứ 3…

“Tình học trò, 10 cặp thì chưa đến 1 cặp hạnh phúc đến cuối đời…” – nghe buồn thật đúng không! Cùng nhau đi qua bao nhiêu khó khăn, trải qua bao nhiêu biến cố, từng quỳ gối cầu xin gia đình chấp thuận, từng dành dụm tiền để thực hiện ước mơ, chờ tới lúc về chung một nhà và tận hưởng hạnh phúc mãi mãi bên nhau nữa thôi thì mọi chuyện lại tan nát theo cái cách không ai mong muốn nhất: người thứ 3!

Đó là câu chuyện của cô gái trong dòng tâm sự được đăng tải trên trang Confessions dưới đây.

Ảnh Internet

Chỉ vừa đăng tải nhưng câu chuyện này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng với hơn 18k lượt thích, hơn 2,3k lượt chia sẻ cùng cả ngàn bình luận.

Dưới đây là câu chuyện:

Từng quỳ gối xin gia đình chấp nhận cho yêu nhau

“Lần đầu chúng ta gặp nhau là đội tuyển Hóa lớp 10 và 11 học chung phòng. Anh thì giỏi Hóa, dễ gần hơn mấy anh khác trong đội tuyển nên giờ ra chơi nào em cũng mặt dày xuống lớp tìm anh hỏi bài. Thi đội tuyển có kết quả, em đậu Đồng nên nhắn tin mời anh ly trà sữa, em không hề có ý gì, chỉ là biết ơn anh thôi. Tưởng có kết quả đậu xong thì anh em mình ít gặp, nhưng giờ ra chơi nào anh cũng lên lớp tìm em, lấy cớ là “em con gái chữ đẹp viết hộ bài giùm anh” hay anh bao em ăn sáng vì em chép hộ bài bla bla.

3 tháng sau, anh bảo thích em, nhưng em không đồng ý vì em tự ti bản thân. Lúc đó anh buồn lắm, nhưng vẫn giữ quan hệ anh trai – em gái với em. Cứ bài nào không hiểu em lại hỏi anh, rồi dần ta nhắn tin nói về gia đình, cuộc sống, có để ý ai chưa. Anh lên lớp 12, em 11, anh tỏ tình em lần nữa, và em nhận ra mình cũng đã có chút tình cảm với anh rồi nên đồng ý. Em đồng ý nhưng trong lòng em lại rất sợ, sợ môn đăng hộ đối, nhưng yêu thì cứ yêu thôi. Tình yêu đôi ta là những giờ chơi ít ỏi tranh thủ gặp nhau, ngồi hàng ghế đá dưới gốc cây nói chuyện xàm xí, cùng ăn hủ tiếu vỉa hè. Em còn nhớ như in, lúc ăn hủ tiếu, tay anh định chạm tay em nhưng em ngại nên rụt tay lại, lúc ấy cả 2 đều bối rối không biết nói sao.

Ảnh Internet

Và rồi mẹ em biết chuyện, phản đối kinh khủng, bảo là yêu cái gì mà yêu, chỉ là sự tò mò tuổi mới lớn thôi, học sa sút, trước sau gì ba má thằng đó biết chuyện 2 đứa thì cũng khinh mày, tại vì mày nhà nghèo. Nhưng qua hôm sau, anh tới nhà em không báo trước, anh giải thích với mẹ em về sự nghiêm túc tình cảm của cả 2. Dần dần ba mẹ 2 bên đều chấp nhận cho cả 2 quen nhau, lúc ấy anh đã vui mừng mà hét lên anh còn nhớ? Tình yêu ta là chở nhau đi học về trên chiếc xe đạp ì ạch, ăn vỉa hè, nhiều lúc anh ngại ngại muốn nắm tay em nhưng em lại đỏ mặt rút tay lại, tình yêu lúc đấy chỉ như vậy, vì thời gian học đều kín nên thời gian đâu mà đi chơi. Đứa nào cũng bảo em may mắn vì có anh!

Ngày có kết quả đỗ ĐH, anh mừng quá đánh liều ôm rồi hôn nhẹ môi em, “anh cướp lần đầu hôn của em rồi”. Thế là em không còn học chung cấp 3 với anh nữa, nhưng cuối tuần nào cũng qua nhà chỉ bài em, vì em không có tiền học thêm nhiều môn. Thế là năm sau em cũng đỗ cùng trường ĐH với anh, anh lại lần thứ hai hôn môi em “em giỏi lắm. Anh yêu em”.

Thế là chúng ta cùng đi dạy thêm, nhà anh khá giả mà vẫn đòi đi dạy chung với em để chở em về, anh chỉ an tâm khi chính anh là người đưa đón em. Bên anh em cảm thấy bình yên lắm. Cãi nhau um sùm, em đang nóng nên anh đều nhường em “chúng ta nói chuyện sau”. Có lần đang chở em về, trời tối, xe đạp hư, chân em bị trật đi rất đau, thế là anh 1 tay cõng em, 1 tay dắt xe đạp suốt hơn 1 tiếng.

(…)

Rồi em mổ nhập viện, nhiều lúc nửa đêm em chợt thức thì thấy anh đang ngồi ngủ gục vào giường bệnh, tay còn cầm tập học, mới mổ xong em ăn gì cũng nôn ra hết, nôn cả vào người anh, nhưng anh không nói gì mà ôm em “mau hết bệnh đi”, rồi còn giặt cả quần dính dâu của em nữa “Mắc cỡ gì. Sau này anh cũng phải giặt quần khi em sinh con của chúng ta thôi”. Tiền anh dành dụm đi gia sư anh trả 2 phần tiền viện phí cho em vì mẹ em không đủ khả năng, khi khỏe em đòi trả tiền lại thì anh giận em, bảo là sao em tính toán với anh.

Ngày kỷ niệm thì 2 đứa chở dọc các con phố, quán vặt nào cũng có mặt 2 đứa, rồi 2 đứa tặng nhau giày, túi đeo hoặc áo thun. Em chỉ cần nhiêu đấy, vì em sợ người ta nói em quen anh vì tiền.

Em nhớ rất rõ ngày em về ra mắt gia đình anh thì mẹ anh phản đối “lại con bé này à? Lúc trước tao đồng ý cho bây quen nhau vì tao nghĩ mày chỉ quen qua đường bé này thời đi học thôi. Nhưng giờ nếu mày lấy bé này làm vợ thì tao từ mày”. Lý do sao chắc mọi người cũng hiểu. Nhưng không ngờ anh kéo em cùng quỳ xuống cầu xin trước mặt mẹ anh, anh bảo suốt cuộc đời này chỉ yêu mình em, chỉ cưới em làm vợ. Nghe những lời anh nói với mẹ lúc đấy em hạnh phúc lắm anh biết không?

Ảnh Internet

Chờ ổn định rồi mới cưới, nhưng tình học trò 10 cặp chưa đến 1 cặp hạnh phúc đến cuối đời

Rồi anh và em cùng ra trường, tháng lương đầu anh mua tặng em cây son, đấy là cây son đầu tiên em xài đấy, anh nói anh muốn công chúa của anh phải thật xinh, chứ con gái không biết xài son sao được. 4 năm anh và em cùng đi làm lương khá cao, khó khăn, cám dỗ, 2 đứa vẫn vượt qua và luôn nghĩ về nhau. Có vài lần cãi nhau không hợp tưởng chừng chia tay, nhưng ta nhận ra ta không thể sống thiếu nhau. 4 năm đi làm 2 đứa tích góp dự định mua nhà chung cư khi cưới, dù ngoài mặt mẹ anh cho anh cưới em nhưng trong bụng bà vẫn chưa hoàn toàn đồng ý, dù nhà anh khá giả nhưng em muốn nhà do tiền của 2 đứa.

(…)

Anh hối cưới, nhưng anh ơi, nhà mình chưa đủ tiền mua, cuộc sống chưa ổn định thì làm sao có thể cưới được? Anh chờ em chỉ 1 năm nữa được không? Anh nói anh sẽ chờ bao lâu cũng được. Nhưng anh nói dối. Giấc mộng của em giờ đã tan nát vỡ vụn khi lòng anh thay đổi. Anh yêu người con gái khác!

Anh bắt đầu lạnh nhạt dần với em, cáu gắt và bắt lỗi em, hay so sánh em với người ấy. Linh cảm không lành, thế là em theo dõi, vô tình đọc được những tin nhắn của anh với cô ấy. Thì ra anh yêu cô ấy được 2 tháng rồi. Sao anh lại giấu em? Sao anh nói với cô ấy anh chưa có người yêu? Sao anh lại tỏ tình cô ấy? Em sai chỗ nào? Anh nói em nghe 1 lý do hợp lý đi! Em không hiểu! Thấy em đang cầm điện thoại anh, anh giựt lại và chửi em – điều anh chưa từng với em bây giờ.

Đêm đấy em không ngủ được mà đã khóc hết nước mắt, rồi 3h sáng điện thoại reo tin nhắn của anh. “Mình chia tay nhé em, anh muốn giải thoát cho cả 2 vì anh thấy khoảng cách đôi ta ngày càng lớn không thể cứu vãn được”. Em không trả lời.

Sáng hôm sau em hẹn anh quán cafe quen thuộc – nơi em lần đầu chủ động nhón chân lên định hôn môi anh nhưng anh lại quay mặt chỗ khác làm em hôn hụt vào má anh – để nói chuyện rõ ràng. Anh thốt lên lời chia tay rất nhẹ nhàng, từ tốn nhưng từng lời, từng lời anh nói chẳng khác nào đâm sâu vào tim em. Anh nói anh xin lỗi, anh đang yêu 1 cô giáo dạy Hóa, cô ấy cho anh cảm giác của 1 gia đình thực sự chứ không phải như em. Bên em lúc đầu là cảm giác lạ dần dần thành quen. Anh nói cô ấy mới cho anh cảm giác của 1 người vợ, còn em chỉ cho anh cảm giác của 1 người yêu. Anh kể về cô ấy bằng ánh mắt trìu mến – ánh mắt đã từng là của em. Ừ thì chia tay thì chia tay! Chúng ta đã chia tay như vậy đấy, em không níu kéo, không khóc lóc trước mặt anh.

Ảnh Internet

Nhưng về đêm em khóc nhiều lắm anh à, hàng trăm tấm hình đồ ăn, hình của chúng ta cùng nhau nấu nướng, hàng trăm tin nhắn khiến em cười tủm tỉm hằng ngày mà giờ chúng khiến em muốn phát điên. Ừ, bây giờ em tin lời mẹ nói lúc trước rồi: “Tình yêu học trò 10 cặp chưa đến 1 cặp hạnh phúc đến cuối đời”, tiền 2 đứa cùng nhau dành dụm mua 1 tổ ấm nhỏ, tên đứa con chúng ta đã đặt, chúng ta cùng quỳ xuống trước mặt mẹ để khẳng định sự nghiêm túc cho tương lai. Những điều chắc nịch ấy anh đã xé nát. Phải mất cả mấy tháng em dần thôi khóc đêm, nhưng em vẫn còn yêu anh như thuở ta còn nhau. Em nghỉ phép du lịch cùng gia đình, tụ họp cafe bạn bè. Và em không bao giờ đặt chân tới quán cafe xưa vì em rất rất sợ!

Hơn 1 năm chia tay, anh gửi thiệp cưới. À anh còn nhớ, lúc trước em hẹn 1 năm nữa sẽ cưới anh đó, nhưng giờ cô dâu không phải là em. Tất cả đều quá nhanh em không kịp nhận ra. Ngày nhận thiệp cưới em lại khóc. Chủ nhật 19/3, đám cưới cô dâu chú rể thật đẹp, em cũng phải thật xinh xắn đi dự chứ. Trong tiệc em tỏ ra vui vẻ chúc mừng nhưng anh à, trong khi anh có đêm tân hôn bên người vợ thì em lại khóc.

– Anh đây!

– Anh biết không, em thích nghe “anh đây” từ anh nói lắm. Có cảm giác bình yên sao sao á!

– Anh ơi!

– Anh đây!

– Sao anh biết em thích xương rồng mà tặng vậy?

– Vì anh muốn em dù gặp chuyện gì cũng phải mạnh mẽ vượt qua.

Môn Hóa đã giúp ta đến với nhau. Và vợ anh dạy môn Hóa đấy!

Cảm ơn anh vì đã là 9 – 10 năm tình yêu của em. Hiện tại có người theo đuổi em, nhưng em sợ, em sợ yêu rồi lại đau như anh đã từng đến và đi khỏi cuộc đời em.

27 tuổi, em không dám nghĩ đến việc lập gia đình”.

Theo methongthai

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 07:21 03/11/2017
Đọc Nhiều Nhất