Home / Tu Tâm / Sau hơn 10 năm, Bé Châu ‘chuyên hát nhạc người lớn’ trong trái tim người hâm mộ giờ thay đổi bất ngờ khi..
Sau hơn 10 năm, Bé Châu ‘chuyên hát nhạc người lớn’ trong trái tim người hâm mộ giờ thay đổi bất ngờ khi..

Để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim tuổi thơ thế hệ 8x, 9x… thế nhưng, thời gian thấm thoắt trôi đi cũng là quãng đường dài khiến cuộc sống ngôi sao nhí – Bé Châu có những bước thay đổi lớn.

Sinh ra trong gia đình có cha mẹ làm nghề hát rong, giai đoạn đầu những năm 2000, bé Châu (1998) tên thật là Nguyễn Huy theo gánh hát gia đình rong ruổi dọc miền Trung vào Nam. Dù sớm bén duyên với cải lương, nhưng niềm đam mê thực sự của cậu bé là nhạc trẻ.

 

Bé Châu sở hữu gương mặt lém lỉnh và phong cách biểu diễn được nhận xét giống một “ông cụ non”, như được sinh ra để khuấy động sân khấu bằng những động tác rất điêu luyện, sành sỏi.

Loading...

Dần dần, hình ảnh Bé Châu xuất hiện dày đặc trên các trang đĩa và được rất nhiều người biết đến.

Ngoài ra, Bé Châu còn tham gia diễn xuất cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Hoài Linh, Việt Hương… trong các tiểu phẩm hài. Cậu bé cũng sản xuất khá nhiều MV ca nhạc tạo được dấu ấn và gia tăng sự yêu mến của khán giả.

Sau hơn 10 năm ca hát, hình ảnh Bé Châu đã dần dần mờ nhạt hơn trên những buổi biểu diễn, sân khấu lớn. Đặc biệt, người ta gần như không biết Nguyễn Huy là ai?

Bởi, có một thời kì gia đình Huy lâm vào cảnh nợ nần, anh trở thành trụ cột kinh tế của gia đình. Khi ấy, sao nhí hát nhạc người lớn đến giai đoạn gần như hết thời. Vì vậy, cái tên Bé Châu đã dần đi vào sự quên lãng của nhiều người.

Cách đây không lâu, Nguyễn Huy xuất hiện tham gia biểu diễn tại một số chương trình ca nhạc nhưng không để lại nhiều ấn tượng vì sự thay đổi nhiều về ngoại hình. Anh chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều.

 

Tuy hơi hụt hẫng nhưng Huy chia sẻ, anh không hối hận khi để sự nổi tiếng vượt qua tầm tay. Điều mà anh cần là vượt qua cái bóng để trưởng thành hơn.

Nguyễn Huy cũng đang trở lại làng nhạc Việt với phong cách âm nhạc trữ tình chuyên nghiệp.

Hiện tại Huy sống một mình trong studio riêng ở quận 11, TP HCM với mục tiêu chuyên tâm nghề hát, lên kế hoạch đi tìm show diễn ở một vài nơi…

Ngoài ra, những ngôi sao nhí từng để lại ấn tượng sâu sắc trong tuổi thơ 8x, 9x… hiện tại, cuộc sống đã có sự thay đổi rất nhiều.

Phùng Ngọc – Thằng Cò trong phim “Đất Phương Nam”

Phim truyền hình Đất Phương Nam ra mắt khán giả vào năm 1999. Nhân vật “thằng cò” để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Cò cùng cậu bé An luôn sát cánh bên nhau trong hành trình đi tìm cha.

Tuy nhiên, sau đó anh tham gia vào một số phim truyền hình khác nhưng không để lại nhiều ấn tượng như thuở ban đầu. Phùng Ngọc trở về Bình Dương sinh sống. Anh làm nhiều nghề để mưu sinh như cắt tóc, chạy xe ôm… Từng lấy vợ nhưng anh đã ly hôn.

Vào năm 2015, nhiều khán giả khi biết hoàn cảnh khó khăn của Phùng Ngọc đã giúp đỡ. Anh được một số đạo diễn mời tham gia vào các vai phụ. Tuy nhiên, có vẻ như anh đã hết duyên với điện ảnh.

Hiện tại, anh đang sinh sống ở Phú Quốc và làm nghề lái xe ôm. Thỉnh thoảng, anh trở về Bình Dương thăm cha. Anh cho biết, có lẽ, cuộc sống nay đây mai đó, không nhà không cửa của nhân vật Cò đã ám vào anh.

Hùng Thuận – bé An trong phim “Đất phương Nam”

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 07:25 03/11/2017
Đọc Nhiều Nhất