Home / Tu Tâm / Phương Thanh tiết lộ loạt tin nhắn vô tâm của Tiến Đạt lúc yêu, hóa ra Hari đã chịu khổ sở thế này 9 năm
Phương Thanh tiết lộ loạt tin nhắn vô tâm của Tiến Đạt lúc yêu, hóa ra Hari đã chịu khổ sở thế này 9 năm

Chơi thân với Tiến Đạt, không ngờ hôm nay Phương Thanh mới chịu tiết lộ về con người thật của nam rapper, đồng thời kể một số nỗi khổ của Hari Won.

Mới đây, Hari Won đã phát hành tự truyện của mình, trong đó kể về cuộc sống, những điều cô đã trải qua từ tấm bé. Trong đó có đoạn nói về Tiến Đạt rằng: “Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời”. Chính điều này đã châm ngòi nổ cho sự tranh cãi gay gắt cho dân mạng. Hầu hết ý kiến đều cho rằng, Hari Won là người bỏ tình yêu 9 năm để yêu và cưới Trấn Thành, giờ còn bắt bạn trai cũ là Tiến Đạt xin lỗi. Không để dân mạng bàn cãi nhiều, Tiến Đạt mới đây đã đăng một status, bênh vực Hari Won khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ.

Tiến Đạt lên tiếng bênh vực Hari Won mới đây

Cuốn tự truyện mà Hari Won tặng cho anh

Chơi rất thân với Tiến Đạt, cách đây ít phút, Phương Thanh cũng đã chia sẻ một vài sự thật thú vị về nam rapper này, đồng thời kể về tình yêu của Tiến Đạt và Hari Won. Có thời gian Tiến Đạt buồn trong chuyện tình cảm đã đi chơi và tâm sự khá nhiều với Phương Thanh nên 2 người còn bị nghi là cặp kè với nhau. Một thời gian sau thì Tiến Đạt dẫn Hari Won đến giới thiệu với Phương Thanh. Sau đó, Hari thân thiết với cô và có lần tâm sự rằng, Tiến Đạt nói chuyện rất ít, 1 ngày chỉ nói chuyện 3 câu ngắn củn bằng cách trả lời tin nhắn. Phương Thanh chỉ biết an ủi rằng Tiến Đạt rất ít nói nhưng sống rất tình cảm.

Xem thêm: Đi sự kiện phải nhìn xuống chân Lý Nhã Kỳ mới biết cô ấy nhiều tiền đến mức nào

Phương Thanh mới đây đã bật mí về con người Tiến Đạt, đồng thời kể một kỷ niệm về Hari Won

Phương Thanh và Tiến Đạt là chị em thân thiết, thường xuyên đi lễ cùng nhau

Hari Won và Tiến Đạt thời còn mặn nồng

Còn đây là loạt tin nhắn mà Hari khoe lúc còn yêu Tiến Đạt

Có thể thấy Tiến Đạt khá quan tâm, còn cho tiền Hari Won nữa

Hai người nói chuyện khá ngọt ngào và tình cảm

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 09:23 03/11/2017
Đọc Nhiều Nhất