Home / Tu Tâm / Những dòng status cuối cùng của nam sinh sát hại thiếu phụ ở chung cư cao cấp tại Hà Nội
Những dòng status cuối cùng của nam sinh sát hại thiếu phụ ở chung cư cao cấp tại Hà Nội

Nam thanh niên nghi phạm trong vụ án giết người cướp của tại chung cư cao cấp ở Hà Nội đã từng đăng tải những dòng status này lên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, vụ việc một nam sinh viên dùng dao đâm thiếu phụ 36 tuổi tại chung cư cao cấp Hà Nội đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Sau nhiều ngày lẩn trốn tại huyện Chương Mỹ, nghi phạm đã bị bắt và tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Được biết nghi phạm tên là Phạm Thanh Tùng, sinh năm 1996 quê ở TP.Ninh Bình. Tùng quen biết nạn nhân thông qua mạng xã hội. Do nợ nần vì độ bóng đá, Tùng đã nảy sinh ý định giết người để chiếm đoạt tài sản.

Nghi phạm 21 tuổi trong vụ giết người chiếm đoạt tài sản tại khu chung cư cao cấp.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, bạn bè của Tùng đã tỏ ra vô cùng bất ngờ chia sẻ thông tin trước đây Tùng là người hiền lành, ngoan ngoãn. Nghi phạm cũng rất ít khi đăng ảnh hay chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội Facebook. Trang cá nhân của nam thanh niên này chỉ có vài hình ảnh hiếm hoi cùng với bạn bè và gia đình.

Những bức ảnh hiếm hoi trên trang cá nhân của nghi phạm.

Đặc biệt là hình ảnh nghi phạm chụp cùng gia đình nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

Nghi phạm rất ít khi đăng ảnh hay chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội.

Thậm chí, trước khi xảy ra vụ việc Tùng còn được nhiều bạn bè mến mộ bởi ngoại hình cao ráo, ưa nhìn và tính cách hòa đồng, hiền lành. Không ai nghĩ rằng một người như Tùng lại có những hành động tàn nhẫn như vậy.

Nghi phạm được nhiều bạn bè nhận xét là người hiền lành, ít nói nhưng hòa đồng.

Tùng từng là sinh viên khoa bóng rổ của trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội nhưng do thường xuyên nghỉ học nên đã bị Hội đồng Kỷ luật của trường buộc thôi học trước vài ngày xảy ra vụ việc.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 14:32 03/11/2017
Đọc Nhiều Nhất