Home / Tu Tâm / Chàng trai dũng cảm cầm mic tỏ tình ở khóa tu, lại gặp đúng ‘hoa đã có chủ’
Chàng trai dũng cảm cầm mic tỏ tình ở khóa tu, lại gặp đúng ‘hoa đã có chủ’

Tự tin mang hoa đến trước mặt cô gái mình thích rồi quỳ xuống tỏ tình, thế nhưng đáng buồn cho nam chính là người yêu cô gái lại bất ngờ xuất hiện, cầm tay bạn gái mình và ‘khẳng định chủ quyền’.

Đêm qua (13/8), trên một trang diễn đàn mạng lớn đăng tải một đoạn clip tỏ tình nơi công cộng khá rình rang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Sở dĩ màn tỏ tình lần này nhận được nhiều sự chú ý như vậy vì nó có một cái kết vô cùng bất ngờ và nó diễn ra tại một địa điểm khá đặc biệt – khóa tu tại một ngôi chùa, nam chính không ai khác chính là học viên tham gia khóa tu.

Theo như trong clip, nam chính cầm mic, tự tin đứng trước mặt toàn thể bạn bè trong khóa tu và MC của khóa học, thổ lộ rằng ‘lý do em chưa có người yêu là vì đến bây giờ em mới tìm được bạn ấy’. Tiếp đó, chàng trai khẳng định cô gái ngồi cạnh mình trong khóa tu chính là mảnh ghép còn thiếu mà anh vừa tìm được.

Vậy nên, khi gặp được một nửa của mình, trái tim chàng trai như đập loạn lên nên anh đã quyết định tỏ tình ngay và luôn bằng cách tặng cô gái ấy một bông hoa và rất mong bạn nữ đó sẽ đón nhận, nếu không anh chàng sẽ rất buồn.

 

Chàng trai cầm mic, tự tin đứng trước nhiều người để tỏ tình

Nói là làm, chàng trai thẳng tiến tới chỗ bạn nữ anh định tỏ tình, quỳ xuống tặng hoa trong sự hò reo, cổ vũ của đông đảo mọi người xung quanh. Thế nhưng, có một điều mà chàng trai không thể ngờ đó là cô gái mà anh vừa thầm thương là ‘hoa đã có chủ’.

Ngay lập tức người yêu của cô gái đã bước từ dưới lên, nắm tay bạn gái mình nói to với mọi người rằng ‘bạn ấy là của em rồi’.

 

Tuy nhiên, người yêu của cô gái đã tiến đến và ‘khẳng định chủ quyền’: ‘Bạn ấy là của em rồi’…

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại màn tỏ tình này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh một luồng ý kiến thể hiện sự tiếc nuối thay cho nam chính vì thích đúng cô gái đã có người yêu thì không ít những ý kiến còn lại tỏ ra phẫn nộ khi cho rằng đã là khóa học tu thì không nên tỏ tình như vậy.

Qua tìm hiểu, được biết nam chính có tên facebook là Đ.T, sống tại Hải Phòng và chùa Hang (ở Đồ Sơn) chính là nơi diễn ra màn tỏ tình. Chúng tôi đã liên hệ với Đ.T tuy nhiên chàng trai không muốn nói thêm gì về sự việc này.

 

Hình ảnh khác của ‘nam chính’ khi tham gia khóa tu

Liên hệ với Huy Hoàng (quay phim trong chương trình khóa tu), anh cho hay: ‘Mình là quay phim nên chạy quanh đó suốt. Bạn nam này là ngẫu hứng lên tỏ tình chứ cũng không hề chuẩn bị trước, sau khi bị từ chối thì bạn ấy cũng không sao cả và khóa tu vẫn diễn ra như bình thường’.

Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 08:06 03/11/2017
Đọc Nhiều Nhất